• slider
  • slider

Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng đức nhưng bài viết dưới đây mình xin chia sẻ top 4 ứng dụnghọc tiếng đức miễn phí được nhiều đánh giá và sử dụng nhiều hãy cùng mình theo xem nhé.
Bạn cần cải thiện học tiếng Đức nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và không muốn mất khoản phí nào ?Top 4 những  ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh là thứ bạn cần.

1.DuoLingo

Link: https://www.duolingo.com/
iOS: DuoLingo on the AppStore
Android: DuoLingo on the GooglePlay
Giá: Miễn phí

DuoLingo hỗ trợ bạn học tiếng Đức qua các cách tiếp cận đa dạng. Có 6 loại bài tập:

 
ứng dụng học tiếng đức miễn phí
ứng dụng học tiếng đức miễn phí
 
>> xem thêm http://thongtinbandat.net/details/phuong-phap-hoc-tieng-duc-don-gian-tai-duc.html

Lặp lại câu nói được ghi âm bởi người bản ngữ
Dịch câu hoặc cụm từ từ tiếng Anh sang tiếng Đức
Dịch cụm từ từ tiếng Đức sang tiếng Anh
Nối từ với ảnh phù hợp
Sắp xếp từ thành câu phù hợp
Trắc nghiệm

Ứng dụng theo dõi quá trình bạn học tiếng Đức, ghi nhớ những từ bạn hay quên, điều chỉnh bài tập phù hợp để giúp bạn cải thiện những kĩ năng bạn đang không tốt.


Để giúp người học vui vẻ hơn, toàn bộ bài học sẽ được chuyển thành những trò chơi nhỏ. Bạn có thể ” lên cấp độ” và tiếp tục học lên cấp cao hơn, hoặc mất điểm khi bạn trả lời sai. Khi bạn trả lời sai quá nhiều, bạn sẽ phải bắt đầu lại, ngược lại khi bạn trả lời đúng và nhanh bạn sẽ được thưởng điểm và bạn có thể mua thêm cơ hội để bỏ qua những bài học thêm. DuoLingo cũng sẽ thưởng bạn nếu bạn giữ tiến độ học tập của mình, ví dụ như bạn học không dừng trong tuần.

Nhìn chung DuoLingo là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Đức nhanh tiến bộ ở tất cả các cấp độ, giúp quá trình học của bạn vui vẻ hơn qua những trò chơi nhỏ dựa trên các bài tập.

2.Memrise 


Link: https://www.memrise.com/
iOS: Memrise on Appstore
Android: Memrise on GooglePlay
Giá: Miễn phí

Ứng dụng Memrise giúp bạn có cách tiếp cận độc đáo trong việc học ngôn ngữ.

Ứng dụng sẽ giúp bạn học từ mới qua việc lặp lại một từ bạn đang học nhiều lần nhằm giúp bạn nhớ từ mới đó lâu hơn, và đưa từ mới dó vào trong bộ nhớ dài hạn của bạn. Ngoài ra , từ vựng còn giúp bạn học từ vựng một cách vui vẻ và đầy thú vị qua hình ảnh và âm thanh thay vì khô khan, buồn chán như bạn ghi chép và cố gắng nhớ từ trên lớp.

3.Anki


Link: http://ankisrs.net/
iOS: Anki on Appstore
Android: Anki on Googleplay 
Giá: Miễn phí trên Android/ 24.99$ trên iOS
ứng dụng học tiếng đức miễn phí
ứng dụng học tiếng đức miễn phí
 
>> xem thêm http://tiengduc.edu.vn/details/mot-so-ung-dung-hoc-tieng-duc-online.html
 

Anki trong tiếng Nhật nghĩa là ghi nhớ, đúng như tên gọi Anki là một phần mềm ghi nhớ bằng thẻ nhớ có chất lượng cao dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ tiếng Đức.


Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng. Bạn có thể tự tạo các chương trình học từ vựng hoặc kho từ vựng của riêng mình hoặc dùng của người khác nếu bạn cảm thấy chương trình hoặc kho từ vựng đó phù hợp với bạn.

Trong quá trình học, ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ lại các từ mà bạn đã học, ngoài ra khi bạn đăng kí tài khoản Anki miễn phí, chương trình học hoặc kho từ vựng của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên máy tính và thiết bị di động, vì thế bạn sẽ không phải học lại nhiều lần.

4.Learn German by Bravolol


Link: http://bravolol.com/learn-german/
iOS: Learn German by Bravolol on Appstore
Android: Learn German by Bravolol on Google Play
Giá: Miễn phí
 

Ứng dụng được xây dụng để giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Đức cơ bản trong các tình huống cụ thể như: chào hỏi, ăn uống, sức khỏe, sở thích, mua bán.


Tuy nhiên có nhược điểm là không có chức năng ghi âm và so sánh giọng nói với giọng của người bản ngữ. Nhưng đây cũng là một trong những tốt nhất bạn nên dùng nếu bạn muốn nâng cao khả năng phát âm.

Với 4 ứng  chia sẻ trên chúc các bạn học tiếng đức hiệu quả và thành công nhé!!!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ