• slider
  • slider

Ly giấy môi trường - an toàn đối với sức khỏe

Cùng với các sản phẩm thân thiện môi trường, ly giấy môi trường đang góp một phần không nhỏ trong xây dựng môi trường xanh, đẹp bền vững
Viêc ưu tiện sử dụng đồ dụng, dụng cụ nhỏ gọn, tiện lợi ngày càng được chú trọng hơn, bởi thế ly giấy ngày càng được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi. Ly giấy không chỉ được yêu thích bởi tính tiện lợi của nó, mà còn xuất phát từ ý nghĩa bảo vệ môi trường hay nói cách khác là thân thiện với môi trường. 

Khác với ly nhựa luôn gây hại cho môi trường sống trong quá trình sản xuất hay sau khi không sử dụng được nữa, thì việc giải quyết rác thải từ đồ nhựa cũng khiến các cơ quan chức năng đau đầu. Trái với lẽ đó, ly giấy môi trường góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xanh, đồng thời nâng cao ý thức của người dân trong việc ưu tiên sử dụng những sản phẩm mang tính phân hủy tự nhiên và an toàn.

Ly do ly giấy môi trường được các nhà khoa học đánh giá cao

Đầu tiên là ly giấy bảo vệ môi trường thường chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ đi chứ không dùng đi dùng lại nhiều lần như ly nhựa nên bắt buộc phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng, hay nói cách khác tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm cũng rất cao. Ngoài ra, ly giấy được làm từ nguyên liệu giấy nguyên chất, chính phẩm PO từ bã mía, còn được phủ từ một đến hai lớp nhựa PE giúp ly giấy có khả năng cách nhiệt tốt, giảm tránh trường hợp phòng tay do câm ly nước đun sôi. Không những thế trong quá trình sử dụng lâu dài, ly giấy không tiết ra chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không lo sợ rơi vào nguy cơ ung thư, hay bệnh truyền nhiễm...

>>> Tham khảo tại: http://thongtinbandat.net/

ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn đối với sức khỏe

Thứ hai, là về chất liệu, ly giấy an toàn được tạo ra từ giấy nguyên chất chính hãng và nhựa PE. Đây đều là những nguyên liệu dễ bị phân hủy khi tiếp xúc với thời tiết nắng nóng, mưa, khi vùi sâu ly giấy dưới lớp đất bùn hay bị tiêu hủy trong một khoảng thời gian ngắn khi đưa vào quá trình xử lý rác thải. Trong khi đó đồ dùng làm bằng nhựa thường được làm tù những nguyên liệu tái chế không đảm bảo vệ sinh, và hầu như rất khó phân hủy sau khi sử dụng dù thời gian có dài đi chăng nữa, những đồ vật này khi thải ra bên ngoài môi trường nên mất tới hàng trăm năm mới có thể tiêu hủy được.

Ngoài việc góp phần bảo vệ môi trường, ly giấy còn sở hữu những tác dụng tuyệt vời không tưởng như việc quảng cáo thương hiệu thông qua ly giấy được các nhà doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước chú trọng. Bề mặt ly giấy trơn bóng, ít bị méo mó do tác động từ ngoại lực bên ngoài, nên rất phù hợp để in ấn cấc logo, hình ảnh, nhãn hiệu nhằm tạo nên cá tính, biểu tượng của từng doanh nghiệp. Đặc biệt vẻ ngoài của ly giấy thường mang vẻ sang trọng hơn nhiều so với một chiếc ly nhựa mắc tiền hơn. Vì vậy nó đang dần thay thế ly nhựa ở các quán cà phê, quán thức ăn nhanh, rạp chiếu phim.

Ly giấy Châu Sơn cung cấp sản phẩm bảo vệ môi trường

>>> Xem thêm một số thông tin bổ ích khác tại:http://thongtinbandat.net/chuyen-de/ly-giay.html
 
ly giấy bảo vệ môi trường
Ly giấy bảo vệ môi trường
 
Những quý khách hàng có như cầu tìm đến những sản phẩm ly giấy bảo vệ môi trường, vừa an toàn với sức khỏe thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi. 
 
Ly giấy Châu Sơn được sản xuất từ nguyên liệu tinh bột giấy tự nhiên chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phải thông qua quy trình kiểm tra phân loai nguyên liệu gay gắt mới đưa vào sản xuất.

Ly giấy Châu Sơn còn có chính sách hỗ trợ giao hàng ly giấy tận nơi 24/24h, khách hàng sẽ thanh toán sau khi nhận được sản phẩm và cam kết hoàn lại phí 100% trong vòng 24h nếu khách hàng không hài lòng gì về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Có nhiều chính sách chiết khấu, ưu đãi lên đến 15% giá ly giấy so với thị trường hiện nay. Ngoài ra còn nhận đặt in ly giấy theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng kèm với chất lượng cao cấp nhất.

Đén với Châu Sơn, bạn sẽ được chăm sóc, phục vụ tận tình, đồng thời được cung cấp những sản phẩm ly giấy chất lượng nhất, tiêu chuẩn nhất, đương nhiên là bảo đảm tuyệt đối vấn đề an toàn đối với sức khỏe.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ