• slider
  • slider

Kinh nghiệm cho thuê máy photocopy kinh doanh dịch vụ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh chắc chắn sẽ là một phương thức kinh doanh tuyệt vời cho bạn.

Phương thức sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh đang là một mô hình kinh doanh hiệu quả hiện nay, nhất là tại những thành phố lớn. Tuy nhiên, bạn cần vài lưu ý trước khi lựa chọn hình thức kinh doanh này. Bài viết dưới đây Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm trước khi lựa chọn mô hình kinh doanh này, bạn nhé!

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy photocopy kinh doanh dịch vụ

1. Gía thành của máy

Người kinh doanh luôn lấy lợi nhuận làm gốc, vì vậy khi quyết định kinh doanh dịch vụ photocopy, điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là giá thàng của các trang thiết bị. Giảm giá thành đầu tư, nâng cao cao lợi nhuận là điều mà người làm dịch vụ photocopy cần quan tâm.

2. Đảm bảo chất lượng

Máy photocopy tại các cửa hàng dịch vụ photo, in ấn thường phải hoạt động liên tục với công suất cao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cho nên việc trục trặc kỹ thuật, hay hư hỏng,... gây gián đoạn công việc ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, cũng như uy tín của cửa hàng. Vì vậy, trước khi bạn muốn kinh doanh dịch vụ photo, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các dòng máy ( công suất in ấn, thời gian hoạt động tối đa,...) tại các dịch cho thuê máy photocopy kinh doanh.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh uy tín
Dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh uy tín

3. Lựa chọn thương hiệu 

Ngày nay, các loại máy photocopy trên thị trường đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng công việc, khi tìm đến các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh, bạn nên chọn những dòng thương hiệu quen thuộc như: Canon, Fuji Xerox, Toshiba hay Ricoh…. Những thương hiệu máy photocopy này đều sử dụng công nghệ sao chụp kỹ thuật số, cho nên cho chất lượng bản in chất lượng, độ phân giải cao rõ nét từ 800dpi đến 1200 dpi ( có thể đi kèm theo các tính năng khác như Fax, Scan,...).

4.  Chọn dòng máy dựa trên đặc thù của việc kinh doanh

Khi khối khối lượng in ấn không lớn thì chỉ cần chọn máy có công suất làm việt từ 45 – 50 bản in/phút. Nhưng nếu bạn kinh doanh dịch vụ photocopy ở gần trường học, thường xuyên phải photo sách vở, tài liệu thì bạn nên chọn những chiếc máy có công suất từ 60 – 80 bản/phút. Nhưng bạn cũng không nên chọn những dòng máy photocopy có công suất làm việc quá cao quá cao dễ gây kẹt giấy.

Khi khách hàng tìm đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy kinh doanh, họ thường lựa chọn 2 dòng máy Ricoh và Toshiba

5. Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy

Ngoài việc lựa chọn mua máy photocopy để kinh doanh dịch vụ, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn nhờ dịch vụ thuê máy photocopy kinh doanh.  Bởi khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có nhiều lợi ích, về chi phí, thời gian và hiệu quả  công việc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ