• slider
  • slider

Học tiếng Nhật mỗi ngày

Ngày nay, tiếng Nhật ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong cộng đồng. Cần có một phương pháp đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Vì sao ta cần học tiếng Nhật?

Đất nước ta đang bước vào thời kì hội nhập với các nước trong đó có Nhật Bản, vì vậy đòi hỏi mỗi cá nhân cần phải biết về ngôn ngữ này để thuận tiện trong công việc, cũng như là học tập mai sau.
 
hoc tieng nhat du hoc
 
Học tiếng Nhật cho du học
 
Tiếng Nhật giờ đây đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, vì vậy việc học tiếng Nhật đã và đang là điều cần làm trong chúng ta để:
     - Có việc làm tại các công ty Nhật Bản, hợp tác xuất khẩu lao động.
     - Học tập tại môi trường mới mang tên Nhật Bản.
     - Có điều kiện đi tham quan, du lịch đến xứ sở hoa anh đào này.
     - Với vốn tiếng Nhật tốt bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng du học tiếng Nhật cho cá nhân.

Cách học tiếng Nhật đơn giản

Thông qua các kênh dạy trực tuyến, qua các chương trình giải trí, phim ảnh, trò chơi bạn cũng có thể tiếp cận và học tiếng Nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể đến các trung tâm học tiếng Nhật để được sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm để trình độ của bạn được nâng cao.
 
hoc tieng nhat de dang
 
Học tiếng Nhật dễ dàng
 
Không dừng lại ở đó, việc học tiếng Nhật cũng không khó như bạn nghĩ. Nếu các bạn có hứng thú và liên hệ thực tế thì cách phát âm của tiếng Nhật sẽ được đơn giản hóa hơn nhiều.
 Đầu tiên bạn cần làm đó là bạn cần nắm vững các bảng chữ cái gồm: Hiragana, Katakana và Kanji. Sau đó bạn cần học cách phát âm và cuối cùng là bạn cần làm đó luyện nghe, nói, viết thông qua các kênh học tiếng Nhật cơ bản và các chương trình đào tạo.
Xem thêm: http://thongtinbandat.net/details/hoc-bong-du-hoc-tieng-nhat-cho-sinh-vien.html

Trung tâm học tiếng Nhật đáng tin cậy.

 
Các trung tâm dạy học càng được mọc lên ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Vì vậy để tìm một trung tâm uy tín, chất lượng xen lẫn các trung tâm trôi nổi mọc lên cũng không phải dễ dàng cho các cá nhân muốn tham gia vào một khóa học bất kì. Không những thế việc áp dụng vào thực tế của việc học ngôn ngữ cũng khồn phải là dễ dàng.
Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn, trung tâm Phương Nam Education luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và luôn chú trọng đến việc giao tiếp một cách hiệu quả thông qua việc học tiếng Nhật tại trung tâm.

 
hoc tieng nhat o trung tam
 
Trung tâm học tiếng Nhật
 
Tại đây, bạn sẽ được được áp dụng các kiến thức và kĩ năng qua nhiều cách như các trò chơi tại chỗ, ứng xử nhạy bén trong 3s,… Giáo trình luôn đáp ứng được kĩ năng và nhu cầu thực tế của các bạn, thiết bị giảng dạy được coi trong giúp học viên học một cách dễ dàng. Số lượng học viên phù hợp giảng viên dễ nắm bắt: 10 học viên/lớp. Với trình độ ưu tú, giàu kinh nghiệm các bạn có thể yên tâm về khả năng giảng dạy của giáo viên hướng dẫn.

Điều đặc biệt, kết quả học tập tốt sẽ được trung tâm trao học bổng tối đa đến 50% cho các khóa học tiếp theo. Đặc biệt hơn, nếu các bạn là những học viên ưu tú có thể bạn sẽ là những người đồng hành cùng trung tâm sau khóa học.
 
Liên hệ với trung tâm Phương Nam Education
Số 7, Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

ĐT: (08) 3925 9688 - (08) 3925 6284
HotLine: 0919 209 449 - 0914 098 008

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ