• slider
  • slider

Học tiếng Nhật cho người du học

Du học Nhật đã và đang là một chủ đề tài nóng. Vì vậy đây là nhịp cầu cùng để bạn có thể hiểu hơn về nó.
Những năm gần đây số lượng học viên học tiếng Nhật ngày một tăng lên về chất và số lượng.  Do việc du học đến xứ sở hoa anh Đào này cũng không quá khó như ở Hoa kì, Anh,Pháp. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu thêm một vài điều về đất nước con người Nhật bản cũng như điều kiện để du học để du học tại đây.

Nhu cầu học tiếng Nhật cho việc du học.

Để được du học đến đất nước Nhật Bản bạn cần phải tìm hiểu thêm không chỉ là việc học tiếng Nhật mà còn là nền văn hóa, con người nơi đây. Đất nước mặt trời mọc có khi hậu ôn hòa cảnh sắc thay đổi theo bốn mùa rõ rệt làm cho con người nơi đây cũng ôn hòa không kém không kém thời tiết thiên nhiên 
 
hoc tieng nhat van hoa
 
Văn hóa con người trong việc học tiếng Nhật

Là một đất nước phát triển mặc dù tài nguyên thiên nhiên hạn chế. Việc ngoại giao với các nước cũng phát triển không kém cạnh các quốc gia lớn khác. Với nền kinh tế phát triển trong nhiều lĩnh vực nhu cầu hiểu biết tiếng Nhật là thật sự cần thiết. Trong quá trình ngoại giao bạn thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp ít cho đất nước ta hội nhập hơn. 

Học tiếng Nhật đã và đang rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực để đáp ứng được điều đó thì nhiều trung tâm học tiếng Nhật được mở rộng và phát triển không ngừng. Cơ hội thách thức việc làm đối với những người có kinh nghiệm nói tiếng Nhật cũng ngày được nâng cao. 


=> Xem thêm tại: http://thongtinbandat.net/details/hoc-tieng-nhat-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.html

Đôi chút về học tiếng Nhật cho người du học

Tiếng Nhật bao gồm có 3 bảng chữ cái là: Hiragana, Katakana và Kanji. Các bạn cần có biết đến hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana trước vì đó là nền tảng cho bảng chữ Kanji để nói thành thạo theo ngữ nghĩa câu được chính xác và uyển chuyển hơn.

Các bạn cần có trình độ ngôn ngữ Nhật từ N3 trở lên để có thể vượt qua vòng phỏng vấn một cách dễ dàng. Từ đó bạn có thể thoải mái về việc học tập trên đất nước bạn dù là đang độc hành.

Bạn cần phải là một học viên tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên, nếu bạn là diện học viên du học tiếng Nhật tự túc bạn cần có số tiền gần khoảng 200 triệu  đồng để làm các thủ tục cần thiết. Còn nếu là dạng bảo lãnh thì người bảo lãnh phải có thu nhập ổn định và phải là người thân thiết hoặc là người thân trong gia đình càng tốt.

Tương lai với việc học tiếng Nhật

 
tương lai khi hoc tieng nhat

Tương lai khi học tiếng Nhật

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật ngôi trường bạn du học bạn sẽ làm được các vị trí sau:

- Làm tại các cơ quan ngoại giao, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ,..

- Bạn sẽ trở thành nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, liên doanh, cá nhân có vốn 100% nước ngoài.

- Có điều kiện bạn sẽ trở thành người nghiên cứu về ngành Đông Phương học và giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học trong nước về ngành ngôn ngữ Nhật.

- Có thể bạn sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch nếu bạn có sở thích và khả năng của bạn.

Tuy nhiên dù bạn là ai thì việc học tiếng Nhật sẽ thật sự đạt kết quả cao nếu bạn đầu tư đúng với nó về thời gian và khả năng của bạn, như thế thì việc du học chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi. 


 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ