• slider
  • slider

Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ

Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ, là một người học ngôn ngữ, bạn nên lưu ý rằng có rất nhiều tiếng địa phương khác nhau được sử dụng giữa những người nói tiếng Đức ở Thụy Sĩ.
Bạn có phải là loại người như "con đường ít người qua lại"?

Sau đây, có thể một chương trình của Đức ở Berlin không phải là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bạn đang tìm kiếm một chút gì đó bất ngờ hơn, nhiều hơn một chút out-of-the-box ...

Làm thế nào về đi về phía nam?

Tôi đang nói về phương nam - đến Thụy Sĩ!

Các lựa chọn ngâm nga của Đức cũng rất thú vị ở Thụy Sĩ, và bạn chắc chắn sẽ yêu những món ăn và văn hoá từ ngày đầu tiên.

Thụy Sĩ có vẻ giống kiểu của bạn không? Sau đó, chúng ta hãy xem những gì người học tiếng Đức có thể làm khi ra khỏi đất nước tươi mát và hấp dẫn này!

>> Xem thêm: http://thongtinbandat.net/details/cac-khoa-hoc-tieng-duc-o-frankfurt-cho-nguoi-lon.html
 
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ

Tại sao nên học tiếng Đức ở Thụy Sĩ?

Khi bạn học một ngôn ngữ, bạn sẽ nghe thấy giáo viên và các chuyên gia khác nói với bạn nhiều lần chỉ quan trọng đến thăm một quốc gia mà ngôn ngữ mục tiêu được nói đến. Đó là bởi vì đó là một kinh nghiệm hoàn toàn immersive; Một trong đó sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn bao quanh bởi ngôn ngữ ở tất cả các lần. Bạn sẽ ở trong tình huống mà bạn bị buộc phải làm kỹ năng ngôn ngữ của bạn, điều này sẽ giúp họ cải thiện rất nhiều.

Nhưng tại sao Thụy Sĩ lại rất tốt cho người Đức?

Vâng, đối với người mới bắt đầu, phần lớn người Thụy Sĩ nói tiếng Đức. Tiếng Pháp và tiếng Ý cũng là ngôn ngữ chính thức, nhưng đại diện cho một dân số nhỏ hơn. Và ngay cả khi bạn chọn thăm khu vực tiếng Ý hoặc tiếng Pháp, bạn vẫn có thể tìm thấy một số người nói tiếng Đức.

Khu vực nói tiếng Đức trải rộng khắp miền Trung, phía bắc và phía đông nước Thụy Sĩ. Một khi bạn đã có thể đặt một chuyến đi đến một trong những khu vực này, bạn sẽ thấy rằng nó kỳ quan cho tiếng Đức của bạn, không có vấn đề chính xác bạn có thể được.

Là một người học ngôn ngữ, bạn nên lưu ý rằng có rất nhiều tiếng địa phương khác nhau được sử dụng giữa các người nói tiếng Đức ở Thụy Sĩ. Điều này có thể là một chút áp đảo lúc đầu như ngay cả những người học tiếng Đức tiên tiến có thể gặp khó khăn trong việc giải mã các từ vựng và các từ khác nhau!

Tuy nhiên, tự vạch trần cho tất cả các phương ngữ này là một cách tuyệt vời để tinh chỉnh tai của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu bất kỳ hình thức của Đức khi nó được nói.

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-qua-youtube-hieu-qua-tai-nha.html

Học tập ở Thụy Sĩ cũng sẽ mở rộng quan điểm của bạn về văn hoá nói tiếng Đức. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết mọi thứ về văn hoá Đức, nhưng làm thế nào về văn hoá Thụy Sĩ?

Thông thường, các trường học và cao đẳng ở Hoa Kỳ sẽ tập trung chủ yếu hoặc duy nhất vào việc dạy văn hoá Đức, vì nó là đất nước chính mà người ta liên kết với ngôn ngữ. Nhiều người nghĩ rằng đó là đủ văn hoá nói tiếng Đức. Không nhanh như vậy! Có rất nhiều văn hóa Thụy Sĩ thú vị để bạn có thể lặn vào.

Ví dụ, bạn có đọc các tác giả lớn của Thụy Sĩ như Hermann Hesse và Johanna Spyri? Và bạn có biết tất cả về các loại thực phẩm phổ biến của Thu Swiss Sĩ, chẳng hạn như xì dầu phô mai và risotto màu xám? Đừng quên làm một số nghiên cứu du lịch với một hướng dẫn chất lượng để bạn thực sự có thể khám phá và hấp thụ càng nhiều càng tốt - Lonely Planet là một lựa chọn thông minh do các bài viết độc lập, lời khuyên thiết yếu và cả kỹ thuật số và in .

Bạn chắc chắn sẽ không tìm hiểu về văn hóa tuyệt vời này nếu bạn chỉ khám phá Đức!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ