• slider
  • slider

Giá sàn gỗ công nghiệp có rẻ hay không?

Sàn gỗ là loại vật dụng nội thất được ưa chuộng. Tuy vậy, giá sàn gỗ công nghiệp có đủ “rẻ” phù hợp với túi tiền của người Việt.
Với những ưu điểm vượt trội như đa vân màu, độ chịu nước, chống xước cao, chống nhiệt, chống hóa chất ăn mòn, sàn gỗ công nghiệp ngày càng được người tiêu dùng tin chọn. Giá sàn gỗ công nghiệp tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm gỗ tự nhiên cũng là lý di giúp thị trường sàn gỗ công nghiệp phát triền nhanh chóng ở Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu.

Là loại sàn phẩm cao cấp chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Do đó giá sàn gỗ công nghiệp loại này cao cũng tương xứng. Mức giá dao động từ 350-500.000/m2. Đây là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có mức thu nhập cao mong muốn trang hoàng nhà mình bới những sản phẩm cao cấp hàng đầu.
 
Giá sàn gỗ công nghiệp có rẻ hay không? 
Giá sàn gỗ công nghiệp có rẻ hay không?
 

Giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Malaysia.


Không quá nổi với độ sắc nét và cao cấp nhưng những sản phẩm của Thái như Thaixin hay các dòng sản phẩm của Malaysia lại được biết đến với khả năng chịu nước rất tốt. Giá sàn gỗ công nghiệp loại này ở mức trung bình thấp khá phù hợp với túi tiền chi tiêu của người việt. Giao động từ 250-400.000/m2 tùy loại thì đây là con số phù hợp với nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa với khí hậu nóng ẩm như của Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam 100%.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2008,  đạt chứng chỉ chất lượng châu âu và ISO 9001 phải nhắc đến đó là sàn gỗ Newsky được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam. Đến nay Newsky là sản phầm sàn gỗ duy nhất của Việt Nam, được khẳng định là sản phẩm chất lượng trên thị trường. Giá sàn gỗ công nghiệp loại này khá rẻ, giao động ở mức 185-250.000/m2.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ