• slider
  • slider

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khi học tiếng nhật như thế nào?

Sẽ làm được ngành nghề gì? Mức thu nhập ra sao? Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết thông qua bài viết dưới đây.
Các bạn luôn thắc mắc khi học tiếng Nhật sẽ được gì và mức lương có thực sự cao như tất cả đã nghĩ không? Để giải đáp thắc mắc bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn lượng kiến thức cơ bản để giải quyết các thắc mắc ấy cho bạn. Bạn sẽ biết được mức thu nhập ra sao khi biết tiếng Nhật và học sẽ được gì? 

Điều gì sẽ đến khi các bạn học tiếng Nhật?

Việc học tiếng Nhật sẽ mang đến cho một một cánh cửa rộng lớn như:
- Đi du học.
- Làm việc trong công ty Nhật trong nước và nước ngoài với mức lương cao.
- Đến với xứ sở hoa anh đào một cách thoải mái mà không bị trở ngại về ngôn ngữ.
- Có thể thư giản thoải mái qua các bộ manga hoặc xem một bộ phim yêu thích không cần vietsub.
- Hoặc đơn giản đó là điều bạn thích.

viec lam khi hoc tieng nhat

Việc làm khi học tiếng Nhật

Khi bạn đã bỏ công sức ra để làm điều gì đó mà thành quả không cao rất dễ làm bạn nản lòng. Học một ngôn ngữ cùng vậy cũng giống việc bạn trồng một cái cây, làm một ngành nghề vây. Cũng cần cây mau lớn và có mức thu nhập cao. Khi học tiếng Nhật có thể bạn sẽ làm một người phiên dịch ngôn ngữ với mức lương cao khi có đủ các tấm bằng N1, N2. Và điều bạn cần đó là chuyên tâm nghiên cứu ngôn ngữ đó một cách kĩ càng và học sâu chúng. Bạn cần đặt ra các mục tiêu chính khi bắt đầu học để hướng đến đích đó. Ví dụ là mức thu nhập vài nghìn đô.
 

Học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động.


Một trong những nước tuyển chọn nhân viên, kĩ sư gay gắt về chất lượng đầu vào đó là Nhật Bản. Vì vậy mà bạn càng thành thạo ngôn ngữ và có bằng cấp  học tiếng Nhật cao thì khả năng bạn được tuyển chọn là khả quan. Và những kĩ sư tương lai muốn theo đuổi và nâng cao trình độ trở thành các chuyên viên thì cần có trình độ từ N3 trở lên.

hoc tieng nhat xuat khau lao dong

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề trên. Khi mà việc học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động đã không còn là một điều khó khăn như trước nữa. Khi mà có rất nhiều cách học để nâng cao được trình độ ngôn ngữ ấy.

Tại các trung tâm hướng dẫn về ngôn ngữ hoặc bạn cũng có thể ôn luyện tiếng Nhật thông qua các chương trình hướng dẫn tại nhà thông qua các website uy tín chất lượng như: Phương Nam Education,...

Các bạn nên nhớ khi đã có vốn tiếng Nhật trong tay các bạn sẽ không lo về một việc làm có mức thu nhập cao và cũng sẽ không còn những bỡ ngỡ nơi khách lạ ấy.

Xem thêm tại: http://thongtinbandat.net/details/meo-hoc-tieng-nhat-de-du-hoc.html

Mức thu nhập cho người đã học tiếng Nhật theo trình độ


Với mỗi cá nhân học tiếng Nhật đều sẽ có phân cấp theo trình độ khác nhau từ N1, đến N3 trở lên sẽ có mức lương phù hợp như sau:

 - Nếu bạn đạt được trình độ tiếng Nhật là N2 thì mức thu nhập tương ứng là 300$ -500$.

 - Nếu bạn đạt được trình độ tiếng Nhật là N1 thì mức thu nhập tương ứng là 600$ -700$.

 - Nếu bạn đạt được trình độ tiếng Nhật là N2 với trình độ chuyên môn  thì mức thu nhập tương ứng là 700$ -800$.

 - Nếu bạn đạt được trình độ tiếng Nhật là N1 với trình độ chuyên thì mức thu nhập tương ứng là 900$ -1000$.

 

Học tiếng Nhật mức thu nhập cao


Không dừng lại ở đó nếu bạn có trình độ tiếng Nhật cộng với môn ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Trung) thì mức lương cũng tương ứng từ 500$ -1000$ tùy ngành,
Khi bạn đạt được trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên bạn sẽ có thể làm quản lý, chuyên viên phiên dịch tại  các trung tâm học tiếng Nhật và tại các công ty Nhật với mức lương từ 600$- 2000$/ tháng.

Như các bạn đã thấy việc học tiếng Nhật quả thực mang lại nhiều lợi ích từ công việc đến giải trí tùy theo trình độ và phân cấp của ngôn ngữ. Vì vậy các bạn cần phải học một cách nghiêm túc và đầu tư hơn nữa vào chúng, nó sẽ mang lại nhiều điều cho mai sau.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ