• slider
  • slider

Học tiếng Đức

"Học tiếng Đức không khó như suy nghĩ của bạn" Học tiếng Đức không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mới để biết mà hơn thế phải thành thạo. Vì khi đặt chân đến với một đất nước xa lạ thì ngôn ngữ ấy sẽ không còn là ngôn ngữ chung của bản thân ta...
Học Tiếng Đức đơn giản với 4 kỹ năng toàn diện
Học Tiếng Đức đơn giản với 4 kỹ năng toàn diện Khi bắt đầu vào học tiếng đức điều đầu tiên chúng ta cần phải học đầy đủ 4 kỹ năng điều này mới có thể giúp bạn học tiếng đức hoàn thiện nhất.
Học tiếng đức bằng a1 với những lưu ý sau
Học tiếng đức bằng a1 với những lưu ý sau Học tiếng đức có nhiều phân cấp và bậc khác nhau tùy vào trình độ của mỗi người để xếp hạng một bậc nào đó.Khi muốn qua bậc nào đó bạn cần phải thi .Tuy nhiên với việc học tiếng đức a1 thì là cấp...
Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề 
Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề  Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề. Khi bạn đang xem một cái gì đó trên YouTube, bạn có thể bật phụ đề bằng cách di chuột qua các tùy chọn phát ở cuối cửa sổ video.
Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh
Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng đức nhưng bài viết dưới đây mình xin chia sẻ top 4 ứng dụnghọc tiếng đức miễn phí được nhiều đánh giá và sử dụng nhiều hãy cùng mình theo xem nhé.
Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại đức
Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại đức Học tiếng đức thật dễ dàng cho những người sinh sống và làm việc tại đức, hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm học tiếng đức.
Học tiếng đức b1 mất bao lâu với 4 kỹ năng
Học tiếng đức b1 mất bao lâu với 4 kỹ năng Để có cơ hội du học cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc thì học tiếng đức b1 là điều kiện cần và đủ. Bài viết sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một vài chú ý nhé!
Tại sao học tiếng Đức là cần thiết ?
Tại sao học tiếng Đức là cần thiết ? Tiếng Đức ngày càng có vai trò quan trọng nhiều trong cuộc sống đặc cũng như các nước đang phát triển kinh tế và các nước đang hội nhập về kinh tế, xã hội.
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ, là một người học ngôn ngữ, bạn nên lưu ý rằng có rất nhiều tiếng địa phương khác nhau được sử dụng giữa những người nói tiếng Đức ở Thụy Sĩ.
Học tiếng đức nâng cao với Nguồn gốc các từ tiếng Đức thường gặp
Học tiếng đức nâng cao với Nguồn gốc các từ tiếng Đức thường gặp Tìm hiểu nguồn gốc của từ là một cách hay để học tiếng Đức nhanh hơn vì nó có thể cho bạn biết hai, ba hoặc nhiều từ mới hơn trong cùng một lúc.
15 Füllwörter người tự học tiếng Đức cần biết
15 Füllwörter người tự học tiếng Đức cần biết Với 15 Füllwörter dành cho người học tiếng Đức trong bài viết này, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện, diễn thuyết bằng tiếng Đức trôi chảy và dễ dàng hơn.
12 từ mà hầu hết người học tiếng Đức đều nói và sử dụng sai
12 từ mà hầu hết người học tiếng Đức đều nói và sử dụng sai Cho dù bạn là người mới học tiếng Đức hay đang học tiếng Đức nâng cao thì cũng nên chú ý đến 12 từ mà hầu hết mọi người đều nói và sử dụng sai này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ