Hàn Quốc là một trong những cường quốc phát triển bậc nhất Châu Á và cả thế giới. Ngôn ngữ của xứ sở kim chi dần trở nên thông dụng hơn, ngày càng có nhiều người muốn học tiếng nước này. Các lớp học dạy tiếng Hàn Quốc mở ra khá nhiều, học phí phù hợp với mặt bằng chung không quá chênh lệch so với các ngoại ngữ khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về học phí các khóa học tiếng Hàn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều người Hàn sinh sống và làm việc. Ngoài ra, văn hóa nghệ thuật của đất nước này đã và đang rất phổ biến ở cả Châu Á. Ngày càng có nhiều người muốn theo học tiếng Hàn, có thể vì yêu thích khám phá hay thậm chí là để tìm kiếm cơ hội việc làm. Một trong các vấn đề quan tâm của đa số những người mới bắt đầu chính là học phí học tiếng Hàn.

Học phí các khóa học tiếng Hàn có cao không?


Một trong những vấn đề khiến người có ý tưởng hay mong muốn học tiếng Hàn quan tâm đó chính là về học phí. Đa số các học viên sẽ tìm hiểu, tham khảo giá cả ở các trung tâm khác nhau, để từ đó đưa ra so sánh và chọn lựa riêng cho bản thân mình một nơi phù hợp nhất để theo học.

Do mỗi trung tâm sẽ đề ra những lộ trình và phương pháp học khác nhau, nên số buổi học trong 1 tuần, số giờ học của 1 buổi hay số tuần học, thời lượng học, học phí cũng khác nhau. Ví dụ cho bạn dễ hình dung đó là: Có trung tâm dạy 8 tuần, 3 buổi/tuần, 1 buổi 1.5 tiếng… Cũng có những trung tâm dạy 12 tuần, 1 tuần học 3 buổi và 1 buổi vẫn là 1.5 tiếng, học phí sẽ cao hơn nếu tổng số giờ cao hơn, nhưng nếu bạn chia ra số tiền theo từng buổi thì vẫn ngang nhau ở một mặt bằng chung. Dưới đây là vài trung tâm và học phí để bạn có thể tham khảo thêm.

1. Khóa học tiếng Hàn ở trung tâm Hàn Ngữ SEJONG
 

Là trung tâm được thành lập từ sự hợp tác đầy uy tín giữa Trường ĐH Xã Hội & Nhân Văn TP HCM với Đại Học Chosun của Hàn Quốc. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là nơi dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo đúng những tiêu chuẩn của trường đại học quốc gia Hàn Quốc. Các khóa học tiếng Hàn, giáo trình giảng dạy hay tài liệu học tập, tham khảo, hay chương trình, lộ trình đào tạo, đề thi,...  tại trung tâm Sejong đều do Đại học Chosun duyệt qua nên cực kì đảm bảo về chất lượng.
 
Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn Ngữ SEJONG
Trung tâm Hàn Ngữ SEJONG luôn theo tiêu chí đảm bảo chất lượng giảng dạy chuẩn Hàn Quốc

> > Xem thêm: Kinh nghiệm để thi chứng chỉ Topik và học tiếng Hàn

Tại trung tâm này, bạn có được nhiều giai đoạn để học tập chỉ cần bạn đến trung tâm, chia sẻ định hướng của bạn thì sẽ được tư vấn lộ trình học tập. Một ví dụ cho bạn dễ hình dung đó là: Giai đoạn chuẩn bị tiếng Hàn (căn bản nhất) thì bạn sẽ học tiếng Hàn từ đầu tại trung tâm Sejong  đến hết chương trình sơ cấp trong 480 tiết vào khoảng 6 tháng. Sau đó học 12 tháng lớp tiếng Hàn trước khi du học trình độ Trung cấp tại Đại Học Chosun (nếu bạn muốn học nâng cao).

Học phí  khóa học tiếng Hàn tại Sejong khá thấp đối với mặt bằng nói chung: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), Lớp học chỉ chiêu sinh sỉ số tối đa 18 học viên, các lớp được mở thường xuyên với các lớp luyện thi, giao tiếp, thương mại…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: (Phòng B010) 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Website: sejong.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: 028 3910 1027.

2. Khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education (PNE)
 

Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, với phương châm chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu với những yếu tố như: chất lượng đào tạo được đảm bảo, phương pháp dạy dễ tiếp thu, chi phí học tập phù hợp, 100% giáo viên luôn đạt chuẩn trình độ chuyên môn, môi trường, cơ sở vật chất học tập lý tưởng … Uy tín – Chuyên Nghiệp là mục tiêu theo đuổi của trung tâm.

Luôn đi theo định hướng phương pháp là lấy người học làm trung tâm, tập trung vào người học còn các thầy, cô chỉ đóng vai trò như những hướng dẫn, truyền cảm hứng về tình yêu đối với ngôn ngữ, hay hướng dẫn những phương pháp học phù hợp cho học viên. Cùng với đó là yếu tố khắt khe trong quy trình tuyển dụng đội ngũ giáo viên. Tại trung tâm có rất nhiều cấp độ cho học viên lựa chọn, chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp sẽ học với 100% giáo viên người Hàn Quốc.
 
Khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
PNE đảm bảo về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tiếng Hàn
 
Học phí khóa học tiếng Hàn tại đây giao động từ 1 triệu 500 đến 3 triệu tùy theo các lớp học mà bạn muốn học. Trung tâm luôn có các ưu đãi học phí hấp dẫn như: Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên, hay giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp; Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 cấp trình độ; Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày; Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày; … Học phí tại trung tâm với giá khoảng: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2 quận 10, TP HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 19002615

3. Khóa học tiếng Hàn ở Trung tâm NEWSKY
 

Có kinh nghiệm gần 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm học tiếng Hàn Newsky luôn được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn khi có dự định học tiếng Hàn, trung tâm luôn đảm bảo về yếu tố uy tín – chất lượng với nhiều thế hệ học viên đã và đang học tại đây. Các khóa học chuyên về dạy giao tiếp thường luôn là thế mạnh ở trung NEWSKY với phương pháp thực hành thực tế, phản xạ tự nhiên do các chủ đề thông dụng gần gũi dễ sử dụng trong cuộc sống thường ngày, công việc,…. Ngoài ra, cũng như những trung tâm khác, ở đây còn luyện thi cả Topik ở các cấp độ…..

NEWSKY có học phí rẻ tại TP HCM: chỉ từ khoảng 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học quy định tối đa chỉ 10 học viên, giúp đảm bảo về chất lượng, giáo viên nắm được tình hình của từng người. Học phí theo trình độ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu 700 ngàn tùy theo cấp độ hay các chương trình khác nhau mà bạn muốn theo học.
 
Kháo học tiếng Hàn ở Newsky
Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn tại TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 090 999 0130

4. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn KANATA
 
Là một trong những ngôi trường Hàn Ngữ có lịch sử hình thành lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tại trường, có đầy đủ các chương trình đào tạo theo ý thích và nguyện vọng của bạn. Ở Kanata, học viên không những chỉ được đào tạo về ngôn ngữ, mà còn được các giáo viên truyền cả cảm hứng về yếu tố văn hóa, tinh thần của tinh hoa dân tộc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo tại trường luôn đạt được hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn nếu học viên nghiêm túc học tiếng Hàn. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu chuyên môn, phương pháp giảng dạy thú vị khi khuyến khích học viên chủ động tìm hiểu kiến thức và không theo kiểu thụ động ghi chép thông thường gây nhàm chán.
 
Khóa học tiếng Hàn ở trung tâm KANATA
KANATA là trung tâm dạy tiếng Hàn với phương châm uy tín và chất lượng
 
> > Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Hàn phổ thông hiệu quả nhất

Mức ưu đãi rất đa dạng tại trung tâm như là: giảm ngay 20% khi đăng ký các lớp ôn Topik; giảm 10% khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày; 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người… Ở đây còn có các lớp học online trên website của trung tâm cho các bạn muốn tự học tại nhà. Mức học phí của các khóa học dao động từ 1 triệu 400 ngàn đồng đến khoảng 2 triệu đồng. Học phí từng buổi được tính ra: từ khoảng 70.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 2.5 tiếng).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM

Website: kanata.com.vn

Điện thoại: 028 3932 0868

Trên đây là vài địa chỉ gợi ý cho bạn về các trung tâm học tiếng Hàn và học phí sơ lược. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo thông qua website của các trung tâm hoặc đến tận nơi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc của mình

Tags: trung tam hoc tieng han gia re, hoc tieng han gia re tai tphcm, hoc tieng han o tp hcm, hoc tieng han mien phi, hoc phi cac trung tam tieng han, hoc tieng han o dau thi tot, trung tâm học tiếng Hàn uy tín, khóa học tiếng Hàn cấp tốc, học tiếng hàn online, tự học tiếng hàn tại nha, phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận