Hiện nay, vì nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là dịch vụ thông cống nghẹt khá lớn nên nhiều công ty / đơn vị lợi dụng sự thiếu tìm hiểu của khách hàng để ra tay lừa đảo dịch vụ. Vậy làm sao để biết được công ty thông cống có uy tín hay không? Đâu là thủ đoạn lừa đảo và cách phòng tránh như thế nào? Tham khảo ngay sau đây nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng mạnh như hiện nay, nhu cầu về sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga,... đang thực sự rất lớn và các công ty / đơn vị uy tín không thể phục vụ một số lượng khách hàng lớn được. Lợi dụng những điều đó, nhiều công ty / đơn vị đã được hình thành với mục đích lừa đảo dịch vụ và trục lợi từ khách hàng.

Đối tượng được nhắm đến nhiều nhất để bị lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt là các khách hàng ham dịch vụ giá rẻ và thiếu thông tin thực tế về ngành cũng như thị trường này. Khách hàng rất dễ dàng bị lừa đảo bởi những thông tin có lợi cho mình mà không xác định thông tin đó có chính thống hay đúng với thực tế hay không. Thậm chí, có những khách hàng bị lừa đến mức công trình thông cống không được xử lý nhưng vẫn phải mất tiền dịch vụ thông cống chỉ vì gọi xe đến mà không làm gì cả. Vậy đâu là cách xác định công ty thông cống uy tín và phòng tránh lừa đảo tốt nhất? Tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi dưới đây để trang bị thêm kiến thức cho mình nhé!
 

Xác định công ty thông cống uy tín bằng cách nào
Xác định công ty thông cống uy tín bằng cách nào?


> > Xem thêm: Làm thế nào để lắp đặt đường ống nhà vệ sinh đúng cách?

Xác định công ty thông cống uy tín bằng cách nào?
 

Để xác định công ty dịch vụ thông cống uy tín hay không có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên vì những công ty thông cống uy tín thì thường chú trọng vào dịch vụ và phục vụ khách hàng nên không có nhiều thời gian để bảo vệ hình ảnh của công ty. Mặt khác, với sự phát triển số hoá hiện nay, rất dễ dàng cho mọi khách hàng có thể tìm kiếm ra một địa chỉ dịch vụ thông cống gần với mình nhất và đó là cơ hội để cho các công ty / đơn vị lừa đảo tiến hành các thủ đoạn trục lợi của mình. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những dấu hiệu nhận biết công ty thông cống lừa đảo như sau:

1. Cách thông tin dịch vụ công ty thông cống đến với mọi khách hàng
 

Đối với những công ty dịch vụ thông cống uy tín, họ sẽ có quy trình phục vụ khách hàng bài bản và được bảo hộ về thông tin đăng ký kinh doanh tại các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, đối với các công ty lừa đảo thì mục đích cuối cùng chỉ là lừa khách hàng để lấy tiền, vậy nên các hình thức tiếp cận khách hàng đều sẽ được sử dụng, nhiều nhất trong số đó chính là phát tờ rơi.
 

dịch vụ công ty thông cống uy tín có đặc điểm gì
Dịch vụ thông cống uy tín có đặc điểm gì?


Một công ty thông cống uy tín và chuyên nghiệp thì không bao giờ sẽ phát tờ rơi hoặc dán giấy trên các cột đèn, tường trống. Vì vậy, nếu có nhu cầu về thông cống nghẹt, mọi người cần phải hết sức lưu ý trước khi gọi các số điện thoại dịch vụ trên tờ rơi, giấy dán trên cột điện, phải xác minh các thông tin liên quan cũng như độ uy tín của công ty / đơn vị đó.

2. Địa chỉ công ty thông cống “ma”
 

Đối với các công ty thông cống có uy tín thì địa chỉ công ty là cố định và có trụ sở làm việc rõ ràng. Nếu công ty / đơn vị cung cấp dịch vụ gần nhà, bạn hãy đến tận nơi địa chỉ công ty thông qua thông tin bạn có để xem có đúng là công ty cung ứng dịch vụ thông cống hay không. Nếu là công ty / đơn vị lừa đảo thì chắc chắn địa chỉ mà bạn có được là địa chỉ “ma”, khi đến tận nơi thì đó chỉ là bãi đất trống hoặc là nhà dân bình thường.
 

Địa chỉ công ty thông cống uy tín là có thật
Địa chỉ công ty thông cống uy tín có thật


Nếu công ty ở quá xa nhà bạn, hãy truy cập vào Website của công ty đó và tiến hành xác minh xem công ty thông cống đó có thật sự uy tín hay không, bằng cách xem các đánh giá của người dùng trước và kiểm tra tên công ty hoặc tên thương hiệu công ty trên các kênh thông tin doanh nghiệp của chính phủ hoặc các cơ quan chức năng khác.

3. Quy trình làm việc hấp tấp, không rõ ràng
 

Mục đích của các công ty / đơn vị lừa đảo chỉ là trục lợi từ khách hàng nên khi được gọi điện thoại đến để phục vụ, các công ty / đơn vị lừa đảo này sẽ tiến hành vào thực hiện dịch vụ ngay lập tức mà không qua quá trình khảo sát và báo giá trước cho khách hàng. Chính vì thế, khách hàng sẽ không thể biết được dịch vụ được diễn ra như thế nào, cách thực hiện ra sao và đường cống có được làm sạch hay không.
 

Quy trình dịch vụ của công ty thông cống uy tín rõ ràng
Quy trình dịch vụ của công ty thông cống uy tín phải rõ ràng


> > Xem thêm: Hút hố ga 1 lần hết bao nhiêu tiền?

Nhiều trường hợp đường cống của khách hàng bị tắc nghẹt rất nặng nhưng chỉ thực hiện thông nghẹt trong vòng có 10 phút và khách hàng phải thanh toán tiền dịch vụ lên tới 3 triệu đồng. Sau khi thanh toán, dịch vụ thông cống lừa đảo cũng để lại rác thải cho khách hàng xử lý và nhanh chóng rời khỏi công trình, khách hàng gọi điện thoại lại thì không bắt máy, thậm chí là không liên lạc được.

Trên đây là những dấu hiệu dành cho mọi người để xác định công ty thông cống uy tín với công ty thông cống lừa đảo được xác định như thế nào. Thông qua những thông tin này, hy vọng mọi người đã có thêm nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thông cống. Chúc bạn thành công!

Tags: thông cống nghẹt tại sài gòn, thông cống nghẹt thủ đức, thông cống nghẹt giá rẻ hà nội, bột thông cống, giá thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ thủ đức, thông cống nghẹt giá rẻ tại hồ chí minh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận