• slider
  • slider

Chi phí cho một lần hút hầm cầu

Ở những khu vực thành phố lớn, mật độ dân cư dày đặc khiến cho nhu cầu hút hầm cầu ngày càng tăng cao. Giá thành dịch vụ của mỗi công ty cũng khác nhau khiến cho người sử dụng cũng bối rối. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn mức giá hút hầm cầu chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

Khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, ngoài vấn đề quan tâm đến chất lượng dịch vụ, sự uy tín của công ty, giá của dịch vụ hút hầm cầu cũng là một vấn đề cần phải quan tâm.

Lý do phải tìm hiểu kỹ giá của dịch vụ hút hầm cầu


Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bởi các lý do sau:

- Giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, đội ngũ thi công không chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị không tốt... Dẫn đến quá trình hút hầm cầu mất nhiều thời gian, không sạch, không đảm bảo vệ sinh môi trường, tình trạng nghẹt vẫn diễn ra sau khi hút.

- Những dịch vụ mới mở chưa có nhiều kinh nghiệm, đánh giá sai tình trạng nghẹt sẽ dẫn đến vấn đề không đảm bảo hiệu quả trong việc thi công.

- Do không nắm rõ mặt bằng giá chung của dịch vụ hút hầm cầu, nên thường phát sinh rất nhiều chi phí sau khi thi công hoàn tất. Bạn nên tìm hiểu sơ qua bằng cách tra cứu thông tin trên mạng, hỏi thăm hàng xóm đã thực hiện việc hút hầm cầu.
 

hút bể phốt
Giá cả cho một lần hút hầm cầu


>> Xem thêm: Nước tẩy rửa bồn cầu có thông cống được hay không?

Giá tiền hút hầm cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

- 1 khối : 250.000đ

- 2 khối : 500.000đ

- 3 khối : 700.000đ

- 4 khối : 1.000.000đ

- 5 khối : 1.200.000đ

- 6 khối : 1.400.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho việc hút hầm cầu 1 lần cho các cá nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ. Trong trường hợp là các công ty tổ chức lớn cần liên hệ với công ty hút hầm cầu để nắm rõ hơn các thông tin.
 

bể phốt
Hút hầm cầu uy tín


Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút hầm cầu

- Diện tích hầm cầu: Trong thực tế, hầm cầu càng lớn thì sẽ chứa nhiều chất thải hơn, vì vậy chi phí hút bể phốt cũng sẽ tăng theo.

- Tình trạng của bồn cầu: trong trường hợp hầm cầu bị nghẹt, buộc phải giải quyết các vấn đề này trước khi thực hiện việc hút hầm cầu. Do đó thời gian xử lý các vấn đề này sẽ tăng lên nên chi phí phát sinh cũng nhiều hơn.

- Vị trí đặt hầm cầu: Vị trí đặt hầm cầu cũng ảnh hưởng đến giá cả của việc rút hầm cầu. Nếu vị trí ở sâu trong các con hẻm sẽ gây rất nhiều khó khăn cho xe hút hầm cầu chuyên dụng vào, do đó sẽ tốn nhiều ống hút hơn và chi phí đương nhiên sẽ tăng cao.

- Các yếu tố khác như: Tuổi thọ của hầm cầu, hầm cầu không có ống dẫn khí hoặc đường ống thải bên trong quá thấp so với mực nước của hầm cầu.
 

chi phí cho một lần hút hầm cầu
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí rút hầm cầu


>> Xem thêm: Bột thông cống có tốt cho nhà vệ sinh?

Quy trình hút hầm cầu

Bước 1: Đơn vị thi công sẽ tiến hành đục hầm cầu nhà bạn trong trường hợp hầm cầu nhà bạn được thiết kế đã lâu, khi ống nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu.

Bước 2: Luồng ống hút chất thải từ xe hút tới bể phốt qua các đường ống thoát nước, ống thông khí.

Bước 3: Tiến hành hút nước phốt, bùn ra khỏi hầm.

Bước 4: Kiểm tra công việc đã hoàn thành hay chưa.

Bước 5: Đậy nắp bể phốt lại, làm cho se khít hầm nếu phải đục hầm.
 

dịch vụ hút hầm
Quy trình thực hiện việc hút hầm cầu


Trên đây là mức giá tham khảo và một vài thông tin của các dịch vụ hút hầm cầu. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nơi uy tín. 

Tags: giá xe hút hầm cầu, dịch vụ rút hầm cầu tphcm, giá hút hầm cầu tại đà nẵng, hút hầm cầu quận bình thạnh, hút hầm cầu bình dương, hút hầm cầu tphcm 365, giá hút hầm cầu 2019, rút hầm cầu tphcm 365k 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ