Với tất cả mọi thứ từ vẻ đẹp tự nhiên tinh tế với một nền văn hóa phong phú và tự hỏi lịch sử, Frankfurt là một thành phố mà có tất cả. Frankfurt tự hào văn hóa đích thực của Đức với một cộng đồng năng động, ngọn lửa nghệ thuật và phong cảnh ngoạn mục. Với mọi yếu tố của Frankfurt thể hiện sự giàu có của lịch sử và văn hoá, nó là nơi lý tưởng để học tiếng Đức.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Cho phép các nét duyên dáng kiến trúc và bầu không khí để quyến rũ bạn như bạn khi thấy mình chìm đắm trong mọi khía cạnh của văn hóa Đức. Hãy trải nghiệm sự uy tín của các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt khi bạn nắm tay người dân địa phương, ngôn ngữ và nền văn hóa sôi động.
 
Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt
Các khóa học tiếng Đức

> > Xem thêm: Có đúng là học tiếng Đức rất khó không?

Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt


Sinh viên sẽ được truyền cảm hứng để học tiếng Đức ở thành phố tuyệt đẹp này. Với một loạt các khóa học có sẵn, mỗi học sinh sẽ có cơ hội để đầu tư vào một khóa học tiếng Đức sẽ giúp họ đạt được mục đích ngôn ngữ của họ trong khi trải nghiệm một thành phố không giống với bất kỳ ai khác. Sinh viên sẽ phát triển trong môi trường học tập thoải mái và thoải mái của Sprachcaff, trong khi vẫn cảm thấy động viên và đam mê mọi khía cạnh của tiếng Đức.

Chọn khóa học giúp bạn đạt được mục tiêu ngôn ngữ trong khung thời gian mong muốn của mình trong khi chúng tôi đóng một vai trò cơ bản trong ngôn ngữ và kinh nghiệm du lịch một lần duy nhất trong đời.
 
Học tiếng Đức
Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt cho người lớn

Tại sao chọn một khóa học tiếng Đức ở Frankfurt?


Thành phố Frankfurt có tất cả các yếu tố của lịch sử và văn hóa Đức được foregrounded. Với sự quyến rũ tự nhiên và kỳ quan văn hoá phong phú của thành phố xung quanh họ, sinh viên sẽ cảm thấy hứng khởi để nắm lấy ngôn ngữ trong khi hấp thụ mọi sắc thái của tiếng Đức gần như dễ dàng. Sinh viên có thể khám phá những kỳ quan của thành phố trong khi học ngôn ngữ và tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Trường học tiếng Đức ở Frankfurt tự hào với một bầu không khí thân thiện và thoải mái, thúc đẩy việc học tập tự phát trước và sau giờ học. Trường được trang bị đầy đủ và trang bị đầy đủ, cho phép sinh viên có cơ hội để nắm lấy phong cách và đặc trưng của Đức.

Cùng với các lớp học rộng rãi và môi trường thoải mái, trường của chúng tôi giữ được các nhóm có mức độ tối thiểu, đảm bảo học tập cá nhân và hiệu quả cho mỗi học sinh.
 
Tại sao nên chọn một kháo học tiếng Đức ở Frankfurt
Môi trường học tập
 
Trường của chúng tôi ở Frankfurt được trang bị đầy đủ với:

- Khu tiếp tân chào đón

- Phòng học rộng rãi và thoải mái

- Một quán cà phê tuyệt vời phục vụ các món ăn nhẹ và cơ hội để giao tiếp

- Sân thượng cung cấp cho sinh viên cơ hội ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời khi thưởng thức quán café

Địa điểm của Trường Ngoại ngữ Đức ở Frankfurt
 
Trường nằm gần trung tâm thành phố trong quận xinh đẹp của Sachsenhausen. Trường nằm ở trung tâm với nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và một số điểm thu hút của Đức gần đó.

Ga tàu điện ngầm gần nhất chỉ cách đó 2 phút đi bộ, trong khi đi dạo vào thành phố cho phép học sinh vượt qua Cầu Sắt tuyệt vời trước khi bắt đầu tour du lịch thành phố trong lành.

Khóa học tiếng Đức ở Frankfurt


Trường Sprachcaffe Languages Plus ở Frankfurt cung cấp nhiều sự lựa chọn học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh. Từ các khóa học tiêu chuẩn của chúng tôi đến các khóa học chuyên sâu và một-đối-một của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ có một khóa học giúp mọi sinh viên đạt được mục đích ngôn ngữ của mình trong khung thời gian mong muốn của họ.
 
Khóa học tiếng Đức ở Frankfurt cho sinh viên
Khóa học tiếng Đức ở Frankfurt
 
> > Xem thêm: Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ

Trường chúng tôi tự hào có một bầu không khí chào đón, cởi mở và thân thiện, khuyến khích học tập thư giãn và giao tiếp cởi mở. Các giáo viên tài năng và có trình độ của chúng tôi đảm bảo một môi trường học tập thoải mái không chỉ có hiệu quả mà còn thú vị và thú vị cho tất cả mọi người. Giáo viên của chúng tôi đảm bảo một trải nghiệm học tập thân thiện và cá nhân và chỉ sử dụng các tài liệu học tập được cập nhật tốt nhất.

Thông qua cách tiếp cận thú vị và giải trí của chúng tôi đối với việc học tập, sinh viên sẽ thấy mình đang học tiếng Đức hiệu quả theo tốc độ riêng của mình đồng thời hấp thụ mọi sắc thái ngôn ngữ trong suốt thời gian lưu trú.

Tags: học tiếng đức online, học tiếng đức qua bài hát, học tiếng đức qua phim ảnh, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng đức miễn phí, trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, bảng chữ cái tiếng đức, top website học tiếng đức hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận