• slider
  • slider

Mẹo học tiếng Nhật để du học

Việc học một ngôn ngữ là điều quan trọng nhưng cũng không quá dễ dàng. Vì vậy bạn cần phải có một vài mẹo nhỏ.
Để thành thạo một ngôn ngữ là điều khó khăn với một trong những ai mới lần đầu tiếp cận với nó. Mỗi người sẽ có hướng mình vào một ngôn ngữ nào đó. Đối với tiếng Nhật thì cũng như những ngôn ngữ khác ta cần phải có bí quyết để học tốt nó.

Bí quyết để học tiếng Nhật tốt
 

bi quyet hoc tieng nhat

Bí quyết học tiếng Nhật

Có thể trong mỗi chúng ta đã từng nghe khá nhiều lời khuyên cho việc học và sử dụng một ngôn ngữ. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận và thành thạo một ngôn ngữ thứ 2 kể cả là người trong quốc gia đó nếu như thiếu sự đầu tư vào nó.

Không chỉ học trên lớp mà các bạn cần phải trau dồi chúng ngay trên thực tế cuộc sống như trên đường đi, trả giá cho việc đi chợ hay đơn giản là nói chuyện với những bạn xung quanh và việc tự học thêm cũng là điều quan trọng.

Việc học tiếng Nhật trước khi đi du học là điều là chắc hẳn bạn đã làm, nhưng chưa hẳn điều đó đã làm cho ngôn ngữ của bạn tốt hơn hẳn. Một số bạn học tiếng Nhật tại nhà vẫn có thể nói giỏi hơn hẳn các bạn đã học tại các trung tâm. Việc học từ bài vỡ, đọc từ sách báo, tự học đều phải có cách riêng, cần phải tập trung và có ý chí cao với chúng.

Việc bạn tích cực tham gia tình nguyện tại các nước bạn đang muốn du học cũng là một trong những điều cần thiết cho bạn. Ngoài ra nếu bạn chưa có điều kiện bạn có thể đến những nơi thường xuất hiện những người Nhật (quận 1) để có thể tập nghe và tạp nói từ những câu nói giao tiếp hằng ngày nhằm bổ trợ thêm kiên thức bạn đang có.

Xem các chương trình hướng dẫn trên mạng cũng là một cách cho các bạn tại nhà. Đọc truyện, nghe nhạc, chơi game với ngôn ngữ Nhật bạn có thể sẽ trau dồi thêm vốn từ vừa có thể giải trí.

Xem thêm tại đây: 
http://thongtinbandat.net/details/co-hoi-nghe-nghiep-cua-sinh-vien-khi-hoc-tieng-nhat-nhu-the-nao.html

Các điều kiện du học cho người học tiếng Nhật
 

dieu kien du hoc tieng nhat

Điều kiện học tiếng Nhật

Để là có thể đi du học tiếng Nhật bạn cần phải có tối thiểu các điều kiện sau:
- Bạn phải đã tốt nghiệp ít nhất là Trung học phổ thông trở lên.
- Học lực các bạn phải từ trung bình trở lên, tức là trên 5.0 điểm trung bình.
- Độ tuổi cho bạn du học tiếng Nhật là từ 18 đến 30 tuổi.
- Bạn cần phải có sức khỏe tốt và người thân thiết hoặc người thân phải có thu nhập ổn định. Nếu là đi du học tự túc bạn cầncó ít nhất 200 triệu.
- Trình độ: bạn cần có trình độ cơ bản về ngôn ngữ Nhật ít nhất là trình độ 4.
- Ngoài ra điều cực kì quan trọng đó là bạn phải yêu thích nó. Nếu không có đam mê cũng như là niềm hứng thú với nó bạn sẽ dễ dàng nản trong quá trình học tập tại nước bạn.

Mỗi ngôn ngữ đều có những khó khăn riêng của nó, với việc học tiếng Nhật cũng có những khó khăn không kém. Với điều đó bạn cần phải có.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ