• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề 
Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề  Học tiếng Đức với mẹo tìm phim tiếng Đức có Phụ đề. Khi bạn đang xem một cái gì đó trên YouTube, bạn có thể bật phụ đề bằng cách di chuột qua các tùy chọn phát ở cuối cửa sổ video.
Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh
Top 4 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí cực đỉnh Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng đức nhưng bài viết dưới đây mình xin chia sẻ top 4 ứng dụnghọc tiếng đức miễn phí được nhiều đánh giá và sử dụng nhiều hãy cùng mình theo xem nhé.
Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại đức
Phương pháp học tiếng đức đơn giản tại đức Học tiếng đức thật dễ dàng cho những người sinh sống và làm việc tại đức, hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm học tiếng đức.
Học tiếng đức b1 mất bao lâu với 4 kỹ năng
Học tiếng đức b1 mất bao lâu với 4 kỹ năng Để có cơ hội du học cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc thì học tiếng đức b1 là điều kiện cần và đủ. Bài viết sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một vài chú ý nhé!
Tại sao học tiếng Đức là cần thiết ?
Tại sao học tiếng Đức là cần thiết ? Tiếng Đức ngày càng có vai trò quan trọng nhiều trong cuộc sống đặc cũng như các nước đang phát triển kinh tế và các nước đang hội nhập về kinh tế, xã hội.
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ
Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ Học tiếng Đức ở Thụy Sĩ, là một người học ngôn ngữ, bạn nên lưu ý rằng có rất nhiều tiếng địa phương khác nhau được sử dụng giữa những người nói tiếng Đức ở Thụy Sĩ.
Học tiếng đức nâng cao với Nguồn gốc các từ tiếng Đức thường gặp
Học tiếng đức nâng cao với Nguồn gốc các từ tiếng Đức thường gặp Tìm hiểu nguồn gốc của từ là một cách hay để học tiếng Đức nhanh hơn vì nó có thể cho bạn biết hai, ba hoặc nhiều từ mới hơn trong cùng một lúc.
15 Füllwörter người tự học tiếng Đức cần biết
15 Füllwörter người tự học tiếng Đức cần biết Với 15 Füllwörter dành cho người học tiếng Đức trong bài viết này, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện, diễn thuyết bằng tiếng Đức trôi chảy và dễ dàng hơn.
12 từ mà hầu hết người học tiếng Đức đều nói và sử dụng sai
12 từ mà hầu hết người học tiếng Đức đều nói và sử dụng sai Cho dù bạn là người mới học tiếng Đức hay đang học tiếng Đức nâng cao thì cũng nên chú ý đến 12 từ mà hầu hết mọi người đều nói và sử dụng sai này.
7 lưu ý về viết khi tự học tiếng Đức
7 lưu ý về viết khi tự học tiếng Đức Nếu bạn đã là sinh viên Đại học hoặc cao đẳng, đừng quên cách học tiếng Đức với 7 lưu ý về viết tiếng Đức học thuật này.
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản Học tiếng Đức giao tiếp là vấn đề quan trọng vì đây là kỹ năng không thể thiếu. Cùng tìm hiểu 8 cách đơn giản để cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức nhé.
Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt cho người lớn
Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt cho người lớn Các khóa học tiếng Đức ở Frankfurt cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ